Lựa chọn bảng cho công ty như thế nào ?

Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014
Lựa chọn bảng cho công ty như thế nào ?
Việc chọn mua bảng văn phòng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Các loại mẫu mã bảng hiện này được sản xuất để mang đến các giải pháp ứng dụng bảng cho phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh hay nhân sự 
Chọn bảng phòng giám đốc:
Thông thường dùng các bảng kính văn phòng nhằm mang đến cảm giác sang trọng như bảng kính an toàn, bảng kính cường lực hoặc bảng kính từ, bảng Moduline.
Việc mua bảng treo tường văn phòng giám đốc phụ thuộc vào bài trí nội thất và mục đích sử dụng của bảng, tuy nhiên hầu hết các văn phòng đều chọn mua bảng treo tường để tiết kiệm không gian, tạo cảm giác văn phòng trở nên rộng rãi, bố trí gọn gàng ngăn nắp hơn.

Bảng kính mang lại vẻ sang trọng cho phòng giám đốc 
Trên thị trường thì giá bảng treo tường văn phòng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch mức giá đến từ sự khác nhau về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất sứ của nguyên vật liệu làm nên sản phẩm.
Chọn bảng cho phòng họp :
Nhiều văn phòng họ thường sử dụng các mặt bảng to, bảng trắng viết bút Hàn Quốc, các loại bảng Flipchart, bảng xoay, chân di động có độ linh động cao. Có thể chọn loại bảng treo tường cố định hoặc bảng có chân xoay, tuy nhiên các doanh nghiệp thường lựa chọn mua bảng văn phòng lớn, có thể di chuyển hoặc xoay được để phù hợp với các mục tiêu khác nhau trong cuộc họp.
Nện chọn bảng  kích thước lớn cho phòng họp 

Chọn bảng cho phòng nhân sự và kinh doanh :
Các văn phòng kinh doanh thường sử dụng bảng theo dõi doanh thu, bản kế hoạch công việc, bảng lịch công tác, bảng ghim. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt thiết kế các loại bảng văn phòng của riêng mình.
Các loại bảng biểu này là mẫu bảng chuyên dụng cho văn phòng, hầu hết đều là bảng ghim treo tường nhằm tiết kiệm không gian và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.

Với bảng ghim mọi kế hoạch sẽ được thông báo đến toàn bộ công ty 
Trên đây là 1 số cách lựa chọn bảng văn phòng cho doanh nghiệp của bạn . Nó cũng tùy thuộc vào từng lĩnh vực  và mục đích sử dụng của công ty để chọn 1 chiếc bảng phù hợp cho công việc và mang tính thẩm mỹ.
Công Ty  Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam  là công ty chuyên  phân phối và cung cấp các loại bảng viết văn phòng, bảng viết giáo dục hàng đầu trên thị trường Việt Nam  với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm bảng viết chất lượng cao khác, phù hợp nhiều tiêu chí khác nhau của trường học , doanh nghiệp như bảng ghim, bảng từ trắng viết bút dạ, bảng từ xanh viết phấn…
-------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết và tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam 
Địa chỉ : Số 13- Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT: 04.6672.0000- 0944 138 998 ( Mr Kiên) 
Website : www.maxbuy.vn - www.thangnhom-xeday.com