HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢNG TỪ

Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢNG TỪ

Để bạn có thể sử dụng bảng đúng nhất mình xin hướng dẫn các bạn những hướng dẫn cụ thể khi sử dụng các loại bảng từ bảng trắng và bảng viết bút lông để tăng độ bền cho bảng.Về bề mặt bảng viết bút lông, bảng trắng và bảng từ:
   - Bề mặt bảng là chất liệu chuyên dụng có độ cứng cao, dễ viết, dễ xóa, không để lại vết trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bảng từ


   - Có một số trường hợp viết lên bảng bằng Bút lông viết bảng (không phải bút lông dầu) giữ nguyên không xóa, sau từ 2 hoặc 3 ngày cần sử dụng lại thì vết mực cũ trở nên rất khó xóa. Nguyên nhân là do mực của nhà sản xuất đó được pha chế một lượng rất nhỏ dầu để tạo màu, trong trường hợp này quý khách nên làm theo một trong các cách sau để làm sạch bảng:
Không sử dụng bút dầu để viết bảng 


Sử dụng bút lông để viết bảng từ


   - Sử dụng  khăn ướt, khăn tẩm xà bông, khăn tẩm nước rửa chén hoặc nước lau bảng chuyên dụng để lau.

   - Một số khách hàng thường sử dụng bút lông dầu để viết lên bảng nên dẫn tới việc không thể xóa hoặc xóa khó sạch, để khắc phục trường hợp này chúng tôi xin được khuyến cáo quý khách nên sử dụng Cana, hoặc xăng để lau sạch bảng.

   - Để tránh xảy ra các hiện tượng trên nhà sản xuất khuyến cáo quý khách cần sử dụng các loại bút viết bảng không có thành phần dầu trong bút. Thông thường các loại bút không dầu thường được nhà sản xuất ghi rõ là khi viết không để lại vết, quý khách cần lưu ý các thông số viết trên bút để có cách sử dụng hợp lý, đỡ mất thời gian lau chùi.

Đối với bảng viết phấn các bạn nên viết bằng phấn không có thành phần sáp ngay sau khi sử dụng bảng mới một thời gian. Để các hạt phấn li li lấp đầy những lỗ nhỏ trên bề mặt bảng và sau đó sử dụng phấn không bụi thoải mái mà bảng không bị trơ khắc phục tình trạng sau này bảng ko ăn phấn.

Maxbuy có bán các loại bảng chất lượng tốt, giá tháng phải chắc, lắp đặt tận nơi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hàng hóa đa dạng và chất lượng, mang lại sự tiện dụng và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng
Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.000 - 04.6285.4021
Email: Support@maxbuy.vn
Website: http://maxbuy.vn