MẶT BẢNG GHIM LÀM TỪ CHẤT LIỆU NÀO THÌ TỐT?

Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014
MẶT BẢNG GHIM LÀM TỪ CHẤT LIỆU NÀO THÌ TỐT?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng bảng ghim nhưng có quá nhiều chất liệu làm mặt bảng để lựa chọn như nỉ, bần,...

Bảng ghim thì chỉ có một loại nhưng chất liệu dùng làm Bảng ghim thì có nhiều.
    Ở các nước có khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì người ta thường dùng loại bảng làm bằng chất liệu bần (Lie). Loại vật liệu này có ưu điểm là thân thiện môi trường, có thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.


Bảng ghim bần


    Nhưng nhược điểm lớn là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho người sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít người sử dụng.

Bảng ghim vải nỉ


     Còn ở Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu mới nhất dành cho bảng ghim có tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyên liệu chính  được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.
     Loại vật liệu này được đánh giá là có chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.
    Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo màu sắc, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván.

Vì thế ở Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm bạn nên chọn bảng ghim với chất liệu không phải là chất liệu bần để sử dụng.
Giờ thì bạn đã trả lời được câu hỏi bảng ghim làm từ chất liệu nào tốt? rồi nhé. Hy vọng bạn có thể lực chọn được chiếc bảng ghim ưng ý nhất

Maxbuy có bán các loại bảng văn phòng - bảng ghim: bảng ghim treo tường và bảng ghim chân di động với các chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú.


Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.000 - 04.6285.4021
Email: Support@maxbuy.vn
Website: http://maxbuy.vn