MUA BẢNG GHIM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015
MUA BẢNG GHIM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?
Bạn đang muốn mua bảng ghim nhưng lại chưa biết nên mua bảng ghim văn phòng ở đâu giá rẻ chất lượng? Với nhu cầu dùng bảng văn phòng ngày càng cao như hiện nay việc mua phải những chiếc bảng ghim chất lượng kém sử dụng thời gian ngắn đã sần mặt bảng gây mất thẩm mỹ. Vậy mua bảng ghim văn phòng giá rẻ ở đâu? mà chất lượng vẫn tốt? Maxbuy luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi bạn có nhu cầu mua các loại bảng văn phòng.
Bảng ghim treo tường KT: H1200xW1600mm
Bảng ghim treo tường KT: H1200xW1600mm
Bảng ghim với cấu tạo mặt bảng làm bằng nỉ, kết cấu khung chắc chắn, kích thước bảng bạn hoàn toàn có thể đặt theo kích thước mà bạn mong muốn. Cam kết mặt bảng là nỉ cao cấp nên không bị sần sùi sau khi sử dụng nhiều lần. Bảng ghim được dùng để ghim tài liệu trực tiếp lên mặt bảng giúp giảm thiểu thời gian trình bày bảng như các loại bảng từ, bảng flipchart, bảng kính,.... Với nhiều màu sắc mặt bảng khác nhau bạn có thể lựa chọn màu sắc mà bạn thích như: màu đỏ, xanh, vàng,....

Mua bảng văn phòng giá rẻ ở đâu

Bạn đang có nhu cầu mua bảng ghim văn phòng, Bạn đang tìm đỉa chỉ mua bảng ghim với giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi. Maxbuy với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp bảng ghim văn phòng cho các doanh nghiệp chúng tôi luôn hi vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết luôn cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
Bảng ghim di động
Bảng ghim di động
Hiện nay Maxbuy đang cung cấp hai loại bảng ghim văn phòng đó là: Bảng ghim treo tường và bảng ghim chân di động. Bạn có thể tham khảo báo giá bảng ghim văn phòng mà Maxbuy cung cấp.

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:
Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 1900.9491 – 04.6285.4021