Bảng văn phòng nâng các doanh nghiệp nên một tầm cao mới

Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017
Bảng văn phòng nâng các doanh nghiệp nên một tầm cao mới
Trong số các cái bảng văn phòng thì những mẫu bảng kính thường được các công ty gắn lên tường, vừa đẹp mắt lại còn với chức năng viết bút và dán tài liệu. mang mẫu mã là kính giả dụ chúng ta không tiêu dùng đúng cách hoặc tìm các sản phẩm fake rất dễ vỡ.

Trước đây lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã rất quen thuộc có những dòng bảng này, giờ đây khi ngồi trong những văn phòng của các doanh nghiệp , doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sử dụng các cái bảng 1 dụng cụ tương trợ đắc lực cho các cuộc họp. Nhờ sở hữu những dòng bảng chậm triển khai  mà văn phòng phát triển thành sang trọng hơn nâng tầm công ty lên 1 tầm cao mới.Bảng Flipchart

Bảng flipchart có được mẫu mã mang những chất liệu thép với các khả năng chống lóa, chống mỏi mắt, mang lại sự hiệu quả cao cho những buổi họp. Hiện ay với hồ hết mẫu bảng flipchart cho bạn tuyển lựa tạo cho nơi khiến việc của bạn được sự đang dạng chẳng hạn như những dòng bảng flipchart 3 chân, bảng flipchart up side down. sở hữu lợi thế nhỏ gọn của nó thì bảng sở hữu thể đi lại được đến bất cứ nơi đâu mà lại không chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng bạn.

Bảng ghim tài liệu

Khác mang những lọai bảng như bảng từ trắng, bảng flipchart thì bảng ghim tài liệu được tiêu dùng để ghim các thông tin cho công ty hay truyền những thông báo tới gần như mọi người 1 cách thức nhanh nhất.

Bảng kính văn phòng


Bảng kính văn phòng là một trong những dòng bảng được những doanh nghiệp tiêu dùng hầu hết hiện giờ . những đơn vị đều chọn lọc mẫu bảng này bởi vì tính thẩm mỹ cao của nó, rất dễ lau chùi mà không lo bị trầy xước. không chỉ được dùng để viết mà những loại bảng kình được tận dụng để làm cho màn hình chiếu cho các buổi họp, buổi thuyết trình và nó đem đến cho văn phòng một sự sang trọng.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chuyên sản xuất các dòng bảng văn phòng hàng hiệu chất lượng. tuy nhiên còn có phần lớn sản phẩm khác như xe đẩy hàng, thang nhôm, két sắt khóa cơ.

Liên hệ mua hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Ở Hà Nội qua trực tiếp: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Tel: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
Ở TPHCM qua trực tiêp: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 1900 9491- 08 3511 1078