NHỮNG LỜI CHÚC 20-10 HAY NHẤT DÀNH TẶNG MẸ

Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014
NHỮNG LỜI CHÚC 20-10 HAY NHẤT DÀNH TẶNG MẸ

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam.

Dù là ai đi chăng nữa trong cuộc đời cũng luôn luôn có một người phụ nữ quan trọng nhất đó chính là mẹ của bạn - người luôn theo sát bạn từ khi còn bé. Chính vì thế hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những bà mẹ của Việt Nam. Nếu bạn chưa nghĩ ra lời chúc mừng hay nhất mình sẽ gợi ý cho bạn một vài lời chúc.

Những lời chúc 20-10 hay nhất dành tặng mẹ


- Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

- Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

- Nhân ngày 20/10, con chỉ mong muốn một điều là “Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”.rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

- Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

- Nhân ngày 20/10, con chỉ mong muốn một điều là “Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”.

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

- Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

Chỉ cần những dòng chữ như trên thôi mẹ của chúng ta đã hạnh phúc lắm rồi, đừng có quên dành tặng lời chúc tới mẹ của mình bạn nhé.

Maxbuy chuyên cung cấp các loại bảng với chất lượng và giá cả tốt 
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam 
Đ/C: Số 13- Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân -Hà Nội 
Hotline: 04 6285 4021 - 0944 138 998
Website : www.maxbuy.vn