Bảng flipchart với các đặc điểm ưu việt. LH mua bảng flipchart 0944 138 998

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014
Bảng flipchart với các đặc điểm ưu việt. LH mua bảng flipchart 0944 138 998
Cũng giống như các bảng viết phấn thông thường khác, bảng flipchart có tính năng tương đương nhưng  được thiết kế để sử dụng trong không gian văn phòng hiện đại, trong các buổi hội thảo, các trung tâm tiếng Anh  và các tổ chức giáo dục khác


Dùng bảng flipchart cho họp nhóm
Sử dụng bảng Flipchart khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà bảng viết phấn thông thường mắc phải như: bụi phấn độc hại, lóa ánh sáng, ánh sáng các góc không đều nhìn rất khó.
Điểm khác biệt lớn nhất giúp cho bảng Flipchart ngày càng phổ dụng đó là chất liệu bề mặt bảng và tính năng di chuyển, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Bảng flipchart sử dụng chất liệu cao cấp làm bề mặt, dễ dàng viết và xóa, hoàn toàn không có bụi như bảng phấn thông thường. Bên cạnh đó, bảng còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Với nam châm từ tính và kẹp giấy thông minh, người sử dụng có thể đánh dấu, kẹp giấy thuyết trình một cách dễ dàng trên bảng flipchart.
Tự tin thuyết trình với bảng flipchart 
Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp ( có bánh  xe )
Bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo, di chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần.
Các chức năng chính bao gồm:
- Chân di động, có thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng di chuyển,
- Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem.
- Thanh kẹp được thiết kế độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết
- Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm
Bất cứ khi nào bạn cần mua bảng flipchart, bảng kính , bảng từ xanh, bảng ghim ni hãy liên hệ với Siêu Thị Trực Tuyến MaxBuy. Với nhiều năm cung cấp bảng cho các trường học, các cơ quan, vẳn phòng,... MaxBuy tự hào là nhà phân phối bảng giá tốt nhất trên toàn quốc.
                       Hotline: 0944.138.998 (Mr Kiên) 
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam 
Đ/C: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân- Hà Nội
ĐT: 04.6285.4021 - Fax: 04.6285.4023
Website: www.maxbuy.vn - www.thangnhom-xeday.com