SỰ KHÁC NHAU GIỮA BẢNG KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ BẢNG KÍNH THƯỜNG

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014
SỰ KHÁC NHAU GIỮA BẢNG KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ BẢNG KÍNH THƯỜNG

Nhiều bạn khi mua bảng kính thường hay bị nhầm giữa hai loại bảng kính đang có trên thị trường là bảng kính thường và bảng kính cường lực.


Hai loại bảng này là khá giống nhau vì thế các bạn có thể bị nhầm lẫn khi mua hai sản phẩm này. Đôi khi bạn có thể bị mất tiền nếu mua nhầm bảng bởi giá của bảng kính cường lực cao hơn với bảng kính thường. Chính vì thế mình sẽ phân loại hai loại bảng này để các bạn có thể tránh được nhầm lẫn khi mua hàng.


Phân biệt bảng kính thường và bảng kính cường lực

1. Giống nhau
Bảng kính và bảng kính cường lực là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.
- Mặt bảng sử dụng kính an toàn cao cấp 8mm được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn rất thích hợp làm bảng văn phòng của bạn .
- Lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng.
- Bảng kính cường lực được gắn cố định trên tường bằng các gụ inox cao cấp chắc chắn, bền đẹp
- Bảng kính cường lực và bảng kính ngày càng được các văn phòng ưa chuộng sử dụng.


Bảng kính cường lực

2. Khác nhau
- Sự khác nhau giữa bảng kính thường và bảng kính cường lực không khác nhau là mấy, bảng kính cường lực chỉ thêm an toàn không lo dễ vỡ khi vận chuyển, và mảng vỡ thường tan nhỏ hơn bảng kính thường.
- Bảng kính thường khi vỡ sẽ tạo ra những mảnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm
- Bảng kính cường lực có độ bền gấp 4-5 lần kính thường, có khả năng chịu được sốc nhiệt, không thể gia công khoan, khoét, cắt được. Khi vỡ tạo thành những mảnh nhỏ khó gây sát thương.
- Bảng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 3-4 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

Trên đây là những cách để phân biệt bảng kính thường và bảng kính cường lực hi vọng bạn sẽ không bị mua nhầm hai loại bảng này.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam 
Đ/C: Số 13- Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân -Hà Nội 
Hotline: 04 6285 4021 - 0944 138 998 (Mr.Kiên)
Website : www.maxbuy.vn